Về iDalat.vn

Với mong muốn lớn nhất của mình chính là mang đến cho tất cả các bạn những trải nghiệm thực tế nhất về các địa điểm du lịch Đà Lạt. Như các bạn cũng đã biết thì, Đà Lạt chúng ta là một thành phố có tiềm năng phát triển rất mạnh ở giai đoạn hiện tại.

Do đó, nhu cầu du lịch Đà Lạt của chúng ta cũng như các khách du lịch từ các nước đổ về ngày một tăng cao. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết rõ về các địa danh hay các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt. Cũng như những thông tin cần thiết nhất cho một chuyến hành trình du lịch tới địa điểm đó một cách đầy đủ nhất. Và đó cũng chính là lý do mà Blog iDalat ra đời.

iDalat.vn là một website chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm du lịch Đà Lạt một cách chi tiết và chính xác nhất được cập nhật liên tục trong 24h.

Bên cạnh đó, website luôn hướng đến những nội dung hữu ích như: nét văn hóa bản địa, những phong tục tập quán của người dân Đà Lạt, qua đó giúp cho mọi người cũng như các bạn yêu thích du lịch có thêm kiến thức cũng như trang bị cho mình những thông tin cần thiết phù hợp trước khi đến tham quan thành phố Đà Lạt này.

Các bài viết trên website iDalat đều là những bài viết mang tính chất trải nghiệm thực tế. Để mang đến cho các bạn, khách du lịch nước ngoài những thông tin mới mẻ nhất, chính xác nhất cho chuyến du lịch của mình.

iDalat.vn có những chuyên mục nào phục vụ du khách?

  • Khám phá: Mỗi giờ, mỗi ngày hay mỗi tháng đều có những địa điểm du lịch Đà Lạt mới rộ lên mà không phải bất kì ai cũng biết đến nó dù là tín đồ của nơi đây. Sứ mệnh của iDalat chính là tìm ra những địa điểm du lịch mới cho tất cả mọi người.
  • Nghỉ ngơi: Tổng hợp những homestay, khách sạn, nhà nghỉ, hostel, villa,… có giá rẻ nhất, view đẹp nhất cho đến chất lượng tốt nhất.
  • No say: Hàng trăm hàng quán đang chờ đợi bạn chinh phục nó!
  • Kinh nghiệm: Chia sẻ thực tế về những chuyến đi giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn.
  • Mang gì về: Bất kì ai đi du lịch Đà Lạt cũng mong muốn mang những món quà về biếu gia đình, tặng bạn bè, đồng nghiệp,… đó là lý do chúng tôi cung cấp nơi bán những món độc đáo chỉ có ở thành phố này.
  • Video: Chia sẻ những trải nghiệm từ chuyến đi của du khách, cộng đồng.
  • Hoa & cây kiểng: Thế mạnh ở Đà Lạt chính là mang đến cho du khách những loài hoa hiếm có, màu sắc tươi mới, nở rộ quanh năm trong 12 tháng.
  • Dịch vụ: Điểm qua những dịch vụ khách sạn, lữ hành, cho thuê xe máy, xe ô tô,… phục vụ cho nhóm du khách đến Đà Lạt bằng máy bay, xe khách.

iDalat.vn có phải website quảng cáo không?

Nhằm phục vụ du khách có những chuyến phiêu lưu tại thành phố Đà Lạt được tốt hơn, chúng tôi cần đầu tư nhiều vào nội dung bài viết, video, hình ảnh chất lượng để bạn có cái nhìn thực tế về Đà Lạt.

Chính vì lý do đó, iDalat.vn sẽ có một số bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, tour du lịch của cá nhân, doanh nghiệp nào muốn kết nối cùng iDalat.vn!

Vì vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!