[Top 10] Nhà xe Limousine Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ, chất lượng cao

Booking.com

Những hãng xe, nhà xe limousine luôn được rất nhiều hành khách đón nhận trong chuyến Sài Gòn Đà Lạt. Bởi sự tiện nghi và mức giá hết sức phù hợp.

Với những thông tin về top 10 những nhà xe limousine Sài Gòn Đà Lạt chất lượng nhất. Có thể giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Và dưới đây, iDalat xin được chia sẻ với các bạn top 10 nhà xe Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại. Các bạn có thể tham khảo các nhà xe đi đà lạt để có sự lựa chọn phù hợp với điểm đi và điểm đến, cũng như thời gian phù hợp với chuyến đi của mình nhất nhé!

Thịnh Phát limousine

 • Giá vé: 350.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0888 641 641.

Thịnh Phát limousine là một trong những dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu được nhiều người đón nhận. Không gian trong xe hết sức sang trọng và thoải mái, khoang hành khách với số lượng ghế hạn chế. Với 7 chỗ ngồi, 2 ghế trên có thể xoay 180 độ giúp cho các hành khách có thể trò chuyện, thảo luận.

Thịnh Phát limousine
Thịnh Phát limousine

Trong xe được trang bị hết thống điều hòa hai chiều, wifi phủ sóng mạnh, ổ sạc điện thoại… Hành khách còn được cung cấp nước uống, khăn ướt. Thịnh Phát limousine là một chuyến xe limousine Sài Gòn Đà Lạt chất lượng cao. Xe xuất phát từ 8h đến 23h một ngày với tần suất 1 tiếng/ chuyến.

Minh Trí limousine

 • Mức giá vé: 250.000 VNĐ/người/lượt
 • Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0633 510 166.

Minh Trí limousine được xem là một nhà xe limousine Sài Gòn Đà Lạt chất lượng cao. Với lịch trình chỉ với 2 chuyến xe mỗi ngày xuất phát vào lúc 12h trưa và 23h hằng ngày. Hành khách có thể có được những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất trong hành trình từ Sài Gòn đến Đà Lạt.

Minh Trí limousine
Minh Trí limousine

Minh Trí limousine cũng là một hãng xe limousine đời mới. Chính vì vậy thiết kế nội thất trên xe cũng hết sức thoải mái và tiện nghi.

Thái Dương Limousine

 • Mức giá vé: 320.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé qua SĐT: 08 98659108.

Thái Dương Limousine là dòng xe cao cap di da lat với 9 ghế ngồi được thiết kế theo phong cách hạng sang “Roll – Royce”.  Những chiếc ghế có độ ngả vừa đủ giúp bạn có thể thư giãn, thoải mái nhất xuyên suốt hành trình của mình.

Thái Dương Limousine
Thái Dương Limousine

Không gian xe Thái Dương Limousine hết sức rộng rãi. Bên cạnh đó xe còn được trang bị hệ thống điều hòa, wifi chất lượng cao. Du khách cũng đươc phục vụ nước uống, khăn ướt, ổ cắm sạc điện thoại… Mỗi ngày xe khởi hành rất nhiều chuyến từ 6h đến 23h đêm

Nhật Đoan limousine

 • Mức giá vé: 290.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé: 0633 919 139

Nhà xe Nhật Đoan limousine là một hãng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt chất lượng tốt. Đạt tiêu chuẩn hoàn toàn của một hãng xe limousine đời mới nhất. Hành khách sử dụng dịch vụ của Nhật Đoan limousine sẽ cảm nhận được sự thoải mái xuyên suốt hành trình với hệ thống ghê sang trọng, rộng rãi…

Trong xe có tivi màn hình LED chất lượng cao, hệ thống wifi cũng như sạc điện thoại thuộc các dòng xe chất lượng cao đi đà lạt an toàn, đảm bảo tuyệt đối.

Nhật Đoan limousine
Nhật Đoan limousine

Nhật Đoan limousine có 15 chuyến mỗi ngày với rất nhiều khung giờ khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc để có được một lịch trình hoàn hảo nhất.

Hoàng Vũ Limousine

 • Mức giá vé: 220.000 – 310.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé: 0888 497 811 – 0966 735 819.

Hoàng Vũ Limousine là một hãng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt mới nhất với 9 ghế ngồi massage chất lượng cao. Giúp cho hành khách có thể thoải mái nhất xuyên suốt hành trình.

Hoàng Vũ Limousine
Hoàng Vũ Limousine

Khoang xe đi đà lạt limousine được phát triển dòng xe Ford transit President từ 16 chỗ thành 9 chỗ – khoang xe như một văn phòng tiện ích với hệ thống Wifi, cổng sạch từ vị trí ghế cũng như ổ điện 220V,…

Tất cả những ghế đều được bọc da ốp gỗ hết sức sang trọng, ghế có thể xoay 180 độ giúp cho hành khách có thể thạo luận và trò chuyện với nhau.

Vy Vân Limousine

 • Giá vé từ: 250.000 – 350.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé: 0888 497 811 – 0966 735 819.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cung cấp xe limousine Sài Gòn Đà Lạt thì Vy Vân Limousine có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Vy Vân Limousine
Vy Vân Limousine

Vy Vân Limousine xuất phát tại 83/16 Thoại Ngọc Hầu Q.Tân Phú, còn tại Đà Lạt xe xuất phát tại số E5, hu quy hoạch Hoàng Diêu, P.5 tp Đà Lạt, với các khung giờ xuất bến là 9h, 12h, 23h hằng ngày. Thời gian mỗi hành trình là 7 tiếng.

Đà Lạt trong tôi Travel

 • Giá vé: 280.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé: 0633 510 166.

Đà Lạt trong tôi Travel là một trong những dịch vụ limousine mới khai trương vào tháng 1/2018.

Đà Lạt trong tôi Travel
Đà Lạt trong tôi Travel

Cũng giống như những hãng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt khác. Nhà xe Đà Lạt trong tôi Travel có 9 chỗ với thiết kế hết sức tiện nghi bao gồm ghế massage, tivi CLD, thảm trải sàn…

Dịch vụ xe limousine đi đà lạt cũng cung cấp khăn lạnh, nước uống… để du khách có đươc một hành trình an toàn và thoải mái nhất.

Đức Tuấn limousine

 • Giá vé từ: 220.000 VNĐ/hành khách/chuyến
 • Liên hệ đặt vé: 0918 448 687.

Đức Tuấn limousine đưa đón khách hàng tận nơi trong quãng đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Xe limousine tphcm đi đà lạt di chuyển hết sức an toàn, thời gian mỗi chuyến kéo dài 7 tiếng, xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày.

Đức Tuấn limousine
Đức Tuấn limousine

Ngoài nội thất tiện nghi sang trọng, Đức Tuấn limousine còn là hãng xe gây ấn tượng với khách hàng. Bởi nhân viên làm việc hết sức chuyên nghiệp, tân tình giúp đỡ khách hàng xuyên suốt hành trình.

Minh Hùng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt

 • Mức giá vé: 200.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé: 0919 752 052 – 0967 138 484

Minh Hùng limousine khởi hành theo nhiều khung giờ khác nhau trong ngày:

 • Từ Bảo Lộc 1h – 2h sáng
 • Từ Sài Gòn từ 9h – 10h sáng
Minh Hùng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt
Minh Hùng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt

Với 9 ghế trong khoang xe hết sức rộng rãi, tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh đó với sự cung cấp các vật dụng cá nhân, nước uống. Minh Hùng limousine chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất xuyên suốt hành trình của mình.

Thành Đô limousine

 • Giá vé chỉ từ: 220.000 – 250.000 VNĐ
 • Liên hệ đặt vé: 0909 545 545 – 0933 924 925.

Thành Đô limousine là một hãng xe limousine Sài Gòn Đà Lạt chất lượng cao. Với hệ thống ghế bọc da, cùng nhiều tiện ích giúp bạn có được một hành trình an toàn và hiệu quả nhất.

Thành Đô limousine
Thành Đô limousine

Bạn có thể tham khảo giờ khởi hành của xe để đặt vé tốt nhất cho mình:

 • Từ Bảo Lộc: 1h – 2h sáng
 • Từ TP.HCM: 10h – 11h trưa

Những chia sẻ của iDalat.vn trên đây về top 10 nhà xe limousine Sài Gòn Đà Lạt chất lượng cao, giá rẻ. Có thể giúp bạn có được hành trình thoải mái và an toàn nhất.

Hi vọng với những thông tin review xe limousine đi đà lạt bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn nhất.

Đừng bỏ lỡ những tin tức về du lịch Đà Lạt của iDalat.vn nhé, chúng tôi luôn cập nhật những chuyến du lịch tự trải nghiệm, chia sẻ những hình ảnh có giá trị, những chuyến review tour du lịch Đà Lạt và còn nhiều hơn nữa trên Blog iDalat.vn!
Follow chúng tôi trên: Facebook, Pinterest, Google News.

Võ Thị An Trường
Mỗi lần đến đây, tôi cứ như đã lạc nhịp bởi vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt, chỉ muốn đi mà chẳng muốn về. An Trường rất thích Đà Lạt, check-in địa điểm mới và ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt cho độc giả.

Bài viết về Đà Lạt gần nhất!

Du lịch Đà Lạt vào tháng nào?

Đà Lạt gần đây có gì?

18 khách sạn 2 sao Đà Lạt gần chợ tiện việc check in cho du khách khám phá

Việc lựa chọn khách sạn là vấn đề vô cùng quan trọng của mỗi...

19 Homestay Đà Lạt có view đồi núi đẹp ngất ngây !!

Homestay Đà Lạt có view đồi núi là một lựa chọn để bạn cảm nhận...

Du lịch Đà lạt nên mặc gì? Hơn 20 kiểu phối đồ phù hợp theo mùa

Mỗi mùa Đà Lạt có những nét đẹp đặc trưng riêng phù hợp cho...

Những khu vườn Đà Lạt đẹp như trong “truyện cổ tích”

Hẳn trong chúng ta, ai cũng đều muốn có một mảnh vườn nhỏ, để...

Những cây cầu treo ở Đà Lạt nổi tiếng!!

Đến Đà Lạt, ngoài những khu du lịch lúc nào cũng đông đúc và...

15 khách sạn Đà Lạt có buffet sáng, đủ tiện nghi

Khách sạn Đà Lạt có buffet sáng là một trong những lựa chọn của nhiều...

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây