Trang chủVideoCơn mưa mùa hạ tại Đà Lạt

Cơn mưa mùa hạ tại Đà Lạt

-

Mấy ngày nay, trời đổ cơn mưa lớn rả rích. Chả biết trời buồn lòng điều gì mà trút suốt từ sáng tới tận chiều tối. Những cơn mưa ngâu vẫn kèm theo gió. Khiến cho cái lạnh càng cảm thấy rõ rệt hơn. Tay ai cũng rét buốt. Tiếng mưa thì vẫn rơi lộp độp trên mái tôn. Bong bóng mưa dày đặc trên mặt hồ. Đám cúc vẫn mạnh mẽ chống lại những đợt mưa liên hồi. Dù biết là sắp tới ngày phải thay những bộ áo trắng đã cũ bạc màu của nó.

Chiều tối những cơn mưa mới ngớt, chỉ còn lại đó vài cơn gió thổi hiu hiu. Không gian sau cơn mưa dài thật nhẹ nhàng và an yên…

Đừng bỏ lỡ những tin tức về du lịch Đà Lạt của iDalat.vn nhé, chúng tôi luôn cập nhật những chuyến du lịch tự trải nghiệm, chia sẻ những hình ảnh có giá trị, những chuyến review tour du lịch Đà Lạt và còn nhiều hơn nữa trên Blog iDalat.vn!

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trường
Mỗi lần đến đây, tôi cứ như đã lạc nhịp bởi vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt, chỉ muốn đi mà chẳng muốn về. An Trường rất thích Đà Lạt, check-in địa điểm mới và ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt cho độc giả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Núi Langbiang

Núi Langbiang: Âm thanh vọng về từ quá khứ

Langbiang sừng sững, đứng hiên ngang giữa đất trời tạo nên những thung lũng đẹp đến mê hồn. Sự thanh thoát được tạo nên...