Trang chủVideoNhiều tuyến đường tại Đà Lạt ngập sâu sau trận mưa lớn

Nhiều tuyến đường tại Đà Lạt ngập sâu sau trận mưa lớn

-

Trận mưa lớn kéo dài hơn một giờ vào chiều 14-7 làm nhiều tuyến đường tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) ngập sâu, giao thông đi lại khó khăn.

Nhiều tuyến đường tại Đà Lạt bị ngập sâu sau mưa lớn
Nhiều tuyến đường tại Đà Lạt bị ngập sâu sau mưa lớn

Ghi nhận tại khu vực dọc suối Cam Ly, đoạn đường Tô Ngọc Vân giao với đường Hải Thượng, nước suối dâng cao đột ngột, khoảng chục gia đình sinh sống ven suối bị nước tràn vào nhà; nhiều tuyến đường ngập sâu khiến nhiều ô tô đỗ bên đường bị ngập.

Tình trạng ngập úng cục bộ cũng xảy ra tại các tuyến đường khác tại Đà Lạt, như Cách Mạng Tháng Tám, Trạng Trình, Trương Văn Hoàn, Ngô Văn Sở… khiến giao thông đi lại khó khăn.

Sau hơn một giờ, hầu hết các điểm bị ngập cục bộ nước đã rút, sinh hoạt của người dân và du khách cơ bản trở lại bình thường.

Nhiều tuyến đường bị ngập khiến người dân đi lại gặp khó khăn
Nhiều tuyến đường bị ngập khiến người dân đi lại gặp khó khăn
Nhiều ô-tô đỗ bên đường Tô Ngọc Vân bị ngập
Nhiều ô-tô đỗ bên đường Tô Ngọc Vân bị ngập

Đừng bỏ lỡ những tin tức về du lịch Đà Lạt của iDalat.vn nhé, chúng tôi luôn cập nhật những chuyến du lịch tự trải nghiệm, chia sẻ những hình ảnh có giá trị, những chuyến review tour du lịch Đà Lạt và còn nhiều hơn nữa trên Blog iDalat.vn!

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trường
Mỗi lần đến đây, tôi cứ như đã lạc nhịp bởi vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt, chỉ muốn đi mà chẳng muốn về. An Trường rất thích Đà Lạt, check-in địa điểm mới và ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt cho độc giả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Núi Langbiang

Núi Langbiang: Âm thanh vọng về từ quá khứ

Langbiang sừng sững, đứng hiên ngang giữa đất trời tạo nên những thung lũng đẹp đến mê hồn. Sự thanh thoát được tạo nên...